Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Facebook Marketing, Youtube Marketing slide

Sáng 28/10/2011 tại Văn phòng CLB SEO Việt nam đã diễn ra buổi chuyên đề với sự có mặt của 20 thành viên trực tiếp và 10 thành viên dự khán qua truyền hình trực tuyến. Các đại diện đến từ VTC News, Báo Giáo dục, Truyền hình VTC, Toplearn, Navigor (Vietnamwork.com), Saokim ads, Vietnoithat, Vinno, Tập đoàn IDC, Netviet, Qsoftvietnam, AmiTour… đã được chia sẻ các kiến thức chuyên sâu nhất về Facebook và Youtube marketing áp dụng cho công việc Social media optimization cũng như tích hợp SMO trong Video SEO và các bí quyết về mối liên quan giữa Social media và Search Engine optimization.
CLB SEO xin chia sẻ Slide của buổi chuyên đề. Tuy nhiên bản Slide này đã được rút ngắn các kỹ thuật quá chuyên sâu dành riêng cho lưu hành nội bộ CLB SEO và chỉ để lại các slide chính và cơ bản nhất. Để nhận Slide đầy đủ, vui lòng đăng ký tham dự thành viên của CLB SEO.

 

 


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/smm/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1044