Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Kỹ thuật dành cho Facebook fanpage giải trí thêm hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà ngành công nghiệp giải trí với những thương hiệu lớn được coi là những nhân tố tiên phong trong ứng dụng Facebook vào việc xây dựng cộng đồng và kết nối tới các fan hâm mộ.

Lý do chính có lẽ nằm ở bản chất của ngành công nghiệp này với mức độ tương tác rất cao của fan với các sản phẩm giải trí. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 4 cách ứng dụng Facebook rất hiệu quả của các tên tuổi lớn trên thế giới.

1) Sử dụng câu hỏi và các khảo sát để tương tác với người dùng

Để các nội dung của Fanpage nhận được nhiều tương tác hơn và được chia sẻ nhiều hơn, dạng nội dung cần được áp dụng chính là các câu hỏi và các khảo sát lựa chọn (poll).

Ngoài ra, khi đăng tải các dạng nội dung đó, các Fanpage còn có thể tích hợp các hình thức khuyến mại hoặc download miễn phí sau khi đã trả lời câu hỏi hoặc bình chọn. Việc này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của Fanpage bởi khi đó người dùng đã tương tác với page rất tích cực.

2) “Thưởng” cho các fan / Top fan

Để tăng tính tương tác và khiến các fan vui vẻ, các Fanpage có thể tăng cường việc đăng tải các nội dung hữu ích và trao đổi qua lại với fan. Ngoài ra, hình thức thưởng các món quà cho fan cũng là một gợi ý rất đáng xem xét.

Và có lẽ món quà được các fan mong đợi nhất chính là những phần thưởng miễn phí có thể download được.

3) Cung cấp cho fan những hình ảnh hậu trường

Việc cung cấp các hình ảnh hậu trường không chỉ là một giải pháp tốt để thưởng cho các fan mà nó còn khẳng định việc sở hữu Fanpage của một thương hiệu. Các hình ảnh hậu trường này có thể là các video ghi hình trước khi những người nổi tiếng lên sân khấu hoặc trong phòng trang điểm…

Một cách hữu hiệu để thu hút thêm fan chính là yêu cầu họ Like page trước khi chia sẻ các thông tin đặc sắc này.

4) Sử dụng Facebook Storefront

Facebook Storefront là một ứng dụng cho phép việc mua bán các sản phẩm trực tuyến thông qua Facebook giống như Amazon đang làm. Và cũng có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong vòng 5 năm tới, lượng giao dịch mua bán trực tuyến qua Facebook sẽ vượt Amazon.

Tuy nhiên, không cần phải đợi lâu như vậy khi ngay từ bây giờ, rất nhiều các Fanpage trong ngành công nghiệp giải trí đã ứng dụng nó và đạt được rất nhiều thành công.

Vinalink Media


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/smm/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1044